ผู้เชี่ยวชาญ SSR และไทริสเตอร์



นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่มีผล: 18 มกราคม 2019


Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd ("เรา" "เรา" หรือ "ของเรา") ดำเนินการเว็บไซต์ th.i-autoc.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการ")

หน้านี้แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเราและตัวเลือกที่คุณเชื่อมโยงกับข้อมูลนั้น

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ ในการใช้บริการนี้แสดงว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราเข้าถึงได้จาก th.i-autoc.com

คำจำกัดความ

  • บริการ

    บริการคือเว็บไซต์ th.i-autoc.com ที่ดำเนินการโดย Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd

  • ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตซึ่งสามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นและข้อมูลอื่น ๆ ที่อยู่ในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มที่จะเข้ามาอยู่ในความครอบครองของเรา)

  • ข้อมูลการใช้งาน

    ข้อมูลการใช้งานคือข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติซึ่งสร้างขึ้นโดยการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (เช่นระยะเวลาของการเยี่ยมชมเพจ)

  • คุ้กกี้

    คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่)

  • ตัวควบคุมข้อมูล

    ผู้ควบคุมข้อมูลหมายถึงบุคคลธรรมดาหรือตามกฎหมายที่ (ไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือร่วมกันหรือเหมือนกันกับบุคคลอื่น) กำหนดวัตถุประสงค์และลักษณะที่ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นหรือจะต้องดำเนินการ

    สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • ผู้ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)

    ผู้ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ) หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายใด ๆ ที่ประมวลผลข้อมูลในนามของผู้ควบคุมข้อมูล

    เราอาจใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆเพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • เจ้าของข้อมูล (หรือผู้ใช้)

    เจ้าของข้อมูลคือบุคคลที่มีชีวิตที่ใช้บริการของเราและอยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคล

การรวบรวมและใช้ข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลหลายประเภทเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณ

ประเภทของข้อมูลที่รวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวตนของคุณ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้อาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

  • ที่อยู่อีเมล

  • คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณกับจดหมายข่าวสื่อการตลาดหรือโปรโมชั่นและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารใด ๆ หรือทั้งหมดจากเราได้โดยติดต่อเรา

ข้อมูลการใช้งาน

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและใช้บริการ ("ข้อมูลการใช้งาน") ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆเช่นที่อยู่ Internet Protocol ของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชมเวลาที่ใช้กับสิ่งเหล่านั้น หน้าตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

การติดตามและข้อมูลคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเราเก็บข้อมูลบางอย่างไว้

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุเฉพาะที่ไม่ระบุชื่อ คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เช่นบีคอนแท็กและสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและเพื่อปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุเวลาที่จะส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้

ตัวอย่างคุกกี้ที่เราใช้:

  • คุกกี้เซสชัน เราใช้คุกกี้เซสชันเพื่อดำเนินการบริการของเรา

  • คุกกี้การตั้งค่า เราใช้คุกกี้การตั้งค่าเพื่อจดจำการตั้งค่าและการตั้งค่าต่างๆของคุณ

  • คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย

การใช้ข้อมูล

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

  • เพื่อให้และรักษาบริการของเรา

  • เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา

  • เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในคุณสมบัติเชิงโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น

  • เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า

  • เพื่อรวบรวมการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา

  • เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา

  • เพื่อตรวจจับป้องกันและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค

  • เพื่อให้ข่าวสารข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและเหตุการณ์อื่น ๆ ที่เรานำเสนอซึ่งคล้ายคลึงกับสินค้าที่คุณซื้อหรือสอบถามไปแล้วเว้นแต่คุณจะเลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) พื้นฐานทางกฎหมายของ Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd สำหรับการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและบริบทเฉพาะที่เรารวบรวม

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจาก:

  • เราจำเป็นต้องทำสัญญากับคุณ

  • คุณอนุญาตให้เราทำเช่นนั้น

  • การประมวลผลเป็นไปเพื่อผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราและไม่ได้ถูกลบล้างโดยสิทธิ์ของคุณ

  • เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย

การเก็บรักษาข้อมูล

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นหากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd จะยังคงเก็บข้อมูลการใช้งานไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ถูกใช้เพื่อเสริมความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงการทำงานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกถ่ายโอนไปยัง - และเก็บรักษาไว้ใน - คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกรัฐจังหวัดประเทศหรือเขตอำนาจศาลของรัฐบาลอื่น ๆ ซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากเขตอำนาจศาลของคุณ

หากคุณอยู่นอกประเทศจีนและเลือกที่จะให้ข้อมูลกับเราโปรดทราบว่าเราถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศจีนและดำเนินการที่นั่น

การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงของคุณในการถ่ายโอนนั้น

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd จะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึงความปลอดภัยของ ข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

การเปิดเผยข้อมูล

ธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการการได้มาหรือการขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวอื่น

การเปิดเผยข้อมูลเพื่อการบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องของหน่วยงานสาธารณะ (เช่นศาลหรือหน่วยงานของรัฐ)

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

  • เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของ Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd

  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับบริการ

  • เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ

  • เพื่อป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่อย่าลืมว่าไม่มีวิธีใดในการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% แม้ว่าเราจะพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

นโยบายของเราเกี่ยวกับสัญญาณ "ห้ามติดตาม" ภายใต้ California Online Protection Act (CalOPPA)

เราไม่สนับสนุน Do Not Track ("DNT") Do Not Track เป็นค่ากำหนดที่คุณสามารถตั้งค่าได้ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการถูกติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดไม่ติดตามได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าหรือการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณภายใต้กฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลบางประการ Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd มีเป้าหมายที่จะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขแก้ไขหรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณต้องการได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณและหากคุณต้องการให้ลบออกจากระบบของเราโปรดติดต่อเรา

ในบางสถานการณ์คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลดังต่อไปนี้:

  • สิทธิ์ในการเข้าถึงหรือข้อมูลที่เรามีให้กับคุณ เมื่อใดก็ตามที่ทำได้คุณสามารถเข้าถึงหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการเหล่านี้ได้ด้วยตนเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณ

  • สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

  • สิทธิ์ในการคัดค้าน คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • สิทธิในการ จำกัด คุณมีสิทธิ์ขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • สิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาของข้อมูลที่เรามีให้กับคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้างอ่านได้ด้วยเครื่องและใช้กันทั่วไป

  • สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อที่ Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd อาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนก่อนตอบกลับคำขอดังกล่าว

คุณมีสิทธิ์ร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

ผู้ให้บริการ

เราอาจจ้าง บริษัท และบุคคลภายนอกเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของเรา ("ผู้ให้บริการ") ให้บริการในนามของเราดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือช่วยเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

บุคคลที่สามเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการเหล่านี้ในนามของเราเท่านั้นและมีหน้าที่ที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

การวิเคราะห์

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

  • Google Analytics

    Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้แชร์กับบริการอื่น ๆ ของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อกำหนดบริบทและปรับแต่งโฆษณาของเครือข่ายโฆษณาของตนเอง

    คุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้กิจกรรมของคุณในบริการพร้อมใช้งานสำหรับ Google Analytics โดยการติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมจะป้องกันไม่ให้ JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) แชร์ข้อมูลกับ Google Analytics เกี่ยวกับกิจกรรมการเข้าชม

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=th

รีมาร์เก็ตติ้งตามพฤติกรรม

Xiamen Kudom Electronics Technology Co. , Ltd ใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามกับคุณหลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราและผู้ขายบุคคลที่สามของเราใช้คุกกี้เพื่อแจ้งเพิ่มประสิทธิภาพและแสดงโฆษณาตามการเยี่ยมชมบริการของเราในอดีต

  • Google Ads (AdWords)

    บริการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google Ads (AdWords) ให้บริการโดย Google Inc.

    คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics สำหรับการโฆษณาแบบดิสเพลย์และปรับแต่งโฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google: http://www.google.com/settings/ads

    Google ยังแนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ - https://tools.google.com/dlpage/gaoptout - สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ โปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถป้องกันไม่ให้ Google Analytics รวบรวมและใช้ข้อมูลของตน

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=th

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลที่สามนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวปฏิบัติของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามใด ๆ

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก ๆ

บริการของเราไม่ได้กล่าวถึงผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ("เด็ก")

เราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้โดยเจตนาจากบุคคลใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับการตรวจสอบความยินยอมจากผู้ปกครองเราจะดำเนินการเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่ชัดเจนเกี่ยวกับบริการของเราก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้และ "วันที่มีผลบังคับใช้" ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะสำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเรา:

  • ทางอีเมล: sales@i-autoc.com